TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH LẦN ĐẦU TIÊN GÓP MẶT TRONG BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI VỀ BỀN VỮNG NĂM 2024 THEO QS WORLD UNIVERSITY RANKING SUSTAINABILITY

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS), Vương quốc Anh vừa công bố danh sách các trường đại học thế giới về bền vững năm 2024. Bảng xếp hạng năm nay có sự góp mặt của 1397 cơ sở giáo dục thế giới, trong đó có 473 cơ sở giáo dục Châu Á và 8 cơ sở giáo dục tại Việt Nam.

Trong đó Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xếp hạng 1201+ trên thế giới, đứng thứ 8 tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành góp mặt trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới về Bền vững 2024.
Trước đó, tại Bảng xếp hạng các Trường đại học theo QS Asia University Rankings 2024, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành lần đầu tiên được xếp hạng tại Bảng QS Asia Rankings với các vị trí xếp hạng ấn tượng 291-300 tại Châu Á, đứng thứ 60 tại Đông Nam Á (South-East Region), và là top 5 tại Việt Nam.
Xin chúc mừng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
Xem thông tin chi tiết tại: https://ntt.edu.vn/truong-dh-nguyen-tat-thanh-lan-dau…/
==========================

NGUỒN: NTTU – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH