HỘI THI DÂN VŨ – FLASHMOB CHÍNH THỨC MỞ LẠI!!!

Tháng 11 nàyyy, NTTU-ers đừng bỏ lỡ cơ hội thổi bùng lên tinh thần “lớp tôi là nhất” với hội thi Dân vũ – Flashmob đã trở lại sau hơn một năm vắng bóng nghen  Ayyoooo chắc còn đang chần chừ vì sao nên tham gia đúng hong !!?… Vì đây là…
 “SÂN CHƠI” ĐẦU TIÊN CHÀO ĐÓN TÂN BINH K23

CƠ HỘI ĐỂ SHOW OFF “TUI CHẤT – LỚP TUI LÀ NHẤTTT”
LÀ DỊP TẠO KỶ NIỆM CHO MẤY NÍ SẮP RA TRƯỜNG
THỎA SỨC MANG ĐẾN CÁC TIẾT MỤC SÔI ĐỘNG
RỦ HẾT CẢ LỚP AI NHẢY THÌ NHẢY, AI HỎNG NHẢY THÌ ĐI “MAKE SOME NOISE” CỖ ZŨ HOYYY
Thể lệ chi tiết: https://bit.ly/TheleDanvuFlashmob2023
Đối tượng dự thi: Sinh viên đang học tập tại NTTU
Hình thức đăng ký:
Bước 1: Trưởng đoàn đại diện đội thi đăng ký trên link (mỗi đội chỉ đại diện 1 trưởng đoàn điền link đăng ký)
Link đăng ký dự thi: https://bit.ly/nhaydanvu2023
Bước 2: Gửi hồ sơ đăng ký (bản giấy có dán hình thẻ 3×4 trong vòng 6 tháng gần nhất) tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường các cơ sở (file mẫu trong link thể lệ)
Thời gian nhận đăng ký: đến ngày 12/11/2023 (chủ nhật)
Đăng ký theo đội, số lượng thí sinh của mỗi đội gồm: trưởng đoàn, biên đạo (nếu có) và tối thiểu 15 thành viên.
Thể thức thi đấu:
1. Chụp hình tập thể đội thi: Câu lạc bộ Truyền thông xanh hỗ trợ chụp ảnh và truyền thông cho các đội thi (các đội thi tự trang bị đồng phục cho đội mình).
2. Vòng sơ khảo – chủ đề “Lớp tôi là nhất”:
– Các đội tham gia dự thi một bài thi dân vũ hoặc flashmob tự chọn (tiết mục dự thi không được quá 5 phút, không ít hơn 3 phút).
– Thời gian (dự kiến):
+ Ngày 28/11/2023 (thứ 3) tại Hội trường lầu 9 cơ sở Quận 12.
+ Ngày 29/11/2023 (thứ 4) tại Hội trường A.801 cơ sở Quận 4.
– BTC sẽ chọn ra 10 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng chung kết.
3. Vòng chung kết – chủ đề “Tôi chất, lớp tôi nhất” và trao giải:
– Các đội tham gia dự thi một bài thi dân vũ hoặc flashmob (đội thi có thể sử dụng lại bài dự thi ở vòng Sơ khảo; tiết mục dự thi không được quá 5 phút, không ít hơn 3 phút)
– Thời gian (dự kiến): Ngày 07/12/2023 (thứ 5) tại Hội trường A.801 cơ sở Quận 4.
– BTC sẽ chấm điểm dựa trên những tiêu chí chấm điểm cụ thể, đảm bảo tính chính xác, khách quan và công bằng cho các đội dự thi.
——————————-
Rồi okayyy tag ngay bạn bè mình zô để lập team thi liền thi liền nha!!!
mọi thông tin chi tiết các bạn có thể nhắn tin cho page hoặc liên hệ hotline 19002039 (bấm 321 VPĐ Q.4, bấm 401 VPĐ Q.12, bấm 706 VPĐ Q.7)