Chiến dịch “GREEN LIFE”với chủ để “ĐỔI RÁC LẤY QUÀ 2022”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 23 năm Ngày thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành & chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày môi trường thế giời”, Đoàn – Hội SV trường đã phối hợp cùng Khoa Kỹ thuật thực phẩm – Môi trường phát động thành công hoạt động “GREEN LIFE 2022” với sự hưởng ứng đông đảo cán bộ giảng viên – công nhân viên, sinh viên toàn trường.

Sau 20 ngày phát động, chương trình đã tiếp nhận hơn 80 lượt sinh viên tham gia đổi quà, thu về gần 2500 vỏ lon/chai. Hơn 100 túi và quai đựng ly được sản xuất đặc biệt bằng lá sen cùng những thông điệp ý nghĩa đã lan tỏa khắp NTTU trong thời gian vừa qua.
Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức tại đơn vị thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa dùng một lần, hướng đến sử dụng các sản phẩm khác thay thế đồ nhựa, tiến tới chống rác thải nhựa, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – văn minh”.