CHÚC MỪNG HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH NHẬN BẰNG KHEN TW HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM: ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 20/09/2023 tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn, công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2022 – 2023 và triển khai chương trình công tác năm học 2023 – 2024 đã tổng kết những kết quả đã đạt được, nhận định những vấn đề còn hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn, công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố trong năm học vừa qua và triển khai những nội dung trọng tâm, định hướng công tác năm học mới.

Tại hội nghị Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã vinh dự nhận Bằng khen Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh thành tích từ Hội Sinh viên  Trong năm học 2022 – 2023 Đoàn trường tiếp tục giữ vững thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua khu vực trường học Đoàn khối các Cơ quan Trung ương tại TP. HCM.
Như vậy, một năm học tuyệt vời đã kết thúc với nhiều sự kiện, dấu ấn vô cùng sôi nổi của Đoàn viên, Hội viên sinh viên trường. Một thành tích xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Đoàn – Hội SV trường, Đoàn – Hội SV các khoa/viện và chi Đoàn chi, chi Hội. Một lần nữa xin chúc mừng những nổ lực phấn đấu và tự hào của chúng ta