[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 36 MẶT TRẬN QUẬN 4 – NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT NAM – LÀO – CAMPUCHIA NĂM 2024

Vừa qua, Đội hình MHX Khoa Điều dưỡng trường Đại học Nguyễn tất Thành với Đoàn phường 14, Quận 4 tổ chức Ngày hội “Giao lưu văn hóa Việt Nam – Lào – Campuchia” năm 2024 tại Trường tiểu học Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4, chương trình thu hút hơn 150 em thiếu nhi và các chiến sĩ tình nguyện MHX NTTU, trong đó có các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại trường tham gia.

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng”, cụ thể như:
– Trao tặng 70 phần quà khuyến khích học tập cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.
– 10 phần quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.
– 100 phần quà nhỏ cho các bạn thanh thiếu nhi.
Sau lễ khai mạc, nhiều hoạt động diễn ra như sân chơi thiếu nhi, hội thao giao lưu giữa các chiến sĩ tình nguyện hè, chương trình tạo nên không khí vui tươi, mới mẻ và mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười đến cho các bạn chiến sĩ tình nguyện.
——————-