[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 21 – CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH NTTU VINH DỰ ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG

Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ NTTU thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 25 năm chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè (2000 – 2024) và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024). Được sự cho phép của Đảng ủy trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh cấp trường đã phối hợp với Chi bộ khoa Điều dưỡng thuộc Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đ/c Lê Thị Thuỳ Dương – UV. BCH Liên Chi Hội, Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vào ngày 15/07/2024 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cơ sở 298A NTT, Quận 4.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Mai Song Thư – Cán bộ Văn phòng Hội sinh viên Thành phố, Thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh cấp Thành; Đ/c Nguyễn Thị Bích Vân – Cán bộ Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn, Đại diện Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng cấp Thành; Đ/c Trần Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tại TP. HCM; Đ/c Trần Quốc Qui – Bí thư Chi bộ Khoa Điều dưỡng; Đ/c Nguyễn Mai Thanh Trúc – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí đảng viên, đoàn viên và các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh NTTU.
Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào. Thay mặt BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường, Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh NTTU 2024 xin trân trọng chúc mừng các đồng chí, hy vọng các đồng chí sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đoàn và phong trào Sinh viên của trường.
Tại buổi lễ Đ/c Trần Quốc Qui – Bí thư Chi bộ Khoa Điều dưỡng cũng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Anh Thư – Đoàn viên chi Đoàn 20DDD2B, Đoàn khoa Điều dưỡng. Đồng thời, trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Thị Xuân Yến – UV. BCH Chi Đoàn 23DXN1B, Đoàn khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học.
Chúc các đồng chí luôn năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, phấn đấu trong công việc và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xứng đáng là người đảng viên trẻ gương mẫu không ngừng đóng góp xây dựng cho đơn vị và đất nước.

——————-
Thông tin về chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh NTTU năm 2024
Thời gian hoạt động: Từ ngày 02/06/2024 đến ngày 04/08/2024.
Địa bàn hoạt động:
+ Mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi và Thành phố Thủ Đức.
+ Mặt trận Tỉnh: Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Kiên Giang và Tỉnh Tây Ninh.