[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 9 – LỄ RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN MẢNG XANH – PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG

Sáng ngày 23/06/2024, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh NTTU đã cùng Đoàn viên, thanh niên phường Tân Thuận Đông, Quận 7 tạo nên một ngày Chủ nhật xanh – sạch – đẹp với hành động ý nghĩa, tham gia “Tổng vệ sinh môi trường và phát triển mảng xanh” tại khu vực Bến Nghé quận 7.

Kết thúc buổi lễ ra quân, hoạt động được khởi động với tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực và nhiệt huyết, các bạn chiến sĩ cùng với địa phương đã thành công cùng nhau dọn sạch rác, cỏ và các vật phẩm phế liệu. Góp phần tạo nên bầu không khí trong lành, khoẻ mạnh cho dân ta.  Một giá trị mới – một sức sống mới. Các bạn chiến sĩ hãy vẫn giữ ngọn lửa bùng cháy ấy và tiếp tục hoàn thành tốt trong các nhiệm vụ tiếp theo của mùa hè này nhé!