[MHX2024] – TUYỂN CHIẾN SĨ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “MÙA HÈ XANH” NĂM 2024

Mùa hè dần đến sức sống của những chiến dịch tình nguyện ngày một sôi nổi hơn. Bất chấp làn gió nóng, quên đi những cơn mưa ngâu… Hình ảnh của những chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh” trong màu áo xanh, khăn rằn quàng cổ, trên đầu là chiếc mũ tai bèo trông thật nổi bật.

Theo dòng thời gian của thước phim “Kỷ niệm” những khoảnh khắc mùa hè đặc biệt đó lần lượt hiện lên. Với mong muốn tạo một mùa hè thật ấn tượng, đặc sắc các chiến sĩ tình nguyện đã mang dấu chân mình đi khắp mọi nơi để trải nghiệm, học hỏi, giao lưu và cống hiến sức trẻ cho quê hương, tổ quốc.
“Mùa hè xanh” năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những hoạt động mới mẻ và đầy ý nghĩa. Hãy đón chờ những thông tin về chuyến đi thú vị này nhé
Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Thời gian diễn ra chiến dịch: từ ngày 20/06 – 04/08/2023
Địa bàn hoạt động trọng điểm:
+ Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Thành phố Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.
+ Mặt trận tỉnh: Đồng Tháp, Kiên Giang, Tây Ninh
Điều kiện tham gia:
+ Phải thông tin về việc mình tham gia chương trình và đã được sự đồng ý của gia đình
+ Tham gia đầy đủ và chấp hành mọi quy định, cũng như sự điều động của Ban Chỉ huy.
Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/06/2023
Thời gian phỏng vấn:
+ Cơ sở Quận 4: ngày 13/06/2024
+ Cơ sơ Quận 12: ngày 14/06/2024
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Bước 1: Đăng ký qua link: https://forms.gle/nRd685ijNUkhGxTt9
Bước 2: Tham gia buổi phỏng vấn
Bước 3: Đợi công bố danh sách chiến sĩ chính thức
Bước 4: Chuẩn bị tâm lý và bắt đầu cuộc hành trình nào
——————————————–
Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Hotline: 1900 2039 (Phím 321)