|KHÓA TẬP HUẤN: TRANG BỊ KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI, NĂM HỌC 2023 – 2024|

CHUYÊN ĐỀ 6: PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Tại chuyên đề tập huấn cuối trong chuỗi tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2023 – 2024 các cán bộ NTTU có cơ hội học tập và giao lưu với thầy ThS. Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi, thảo luận đến từ các tổ, các cán bộ Đoàn – Hội trong việc xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động lớn tại trường từ việc xây dựng ý tưởng, phương pháp và một số lưu ý trong công tác tổ chức. Đồng thời thông qua buổi tập huấn đã trang bị kỹ năng sử dụng hiệu quả những công cụ trực tuyến trong công tác Đoàn – Hội. Buổi tập huấn cho thấy được tinh thần sáng tạo, năng động, tự tin của cán bộ các cấp, góp phần xây dựng công tác Đoàn – Hội và phong trào Sinh viên trường ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.
Khép lại 6 chuyên đề tập huấn đã đọng lại cho các cán bộ Đoàn – Hội NTTU nhiều cảm xúc và kỹ năng cần thiết trong quá trình công tác, có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa cán bộ các khoa, viện và chi Đoàn chi Hội.