CHƯƠNG TRÌNH “PHONG CÁCH SINH VIÊN NTTU” – CHỦ ĐỀ: “CHĂM SÓC SẮC ĐẸP, TỰ TIN TỎA SÁNG”

Ngày 23/05/2024 vừa qua, tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành quận 12 đã diễn ra chương trình “Phong cách sinh viên NTTU” với chủ đề “Chăm sóc sắc đẹp, tự tin tỏa sáng”. Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức về việc chăm sóc bản thân, đồng thời khích lệ họ tự tin thể hiện bản thân qua phong cách riêng biệt.

Trong không khí vui tươi, náo nhiệt, chương trình đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Chương trình còn có nhiều hoạt động thú vị khác như gian hàng làm đẹp, nơi các bạn có thể được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm làm đẹp miễn phí. Các bạn sinh viên còn được cung cấp các tài liệu hướng dẫn chi tiết về chăm sóc sắc đẹp hàng ngày và có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ nhau.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã có những giây phút thật sự bổ ích và sôi động. Họ không chỉ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc bản thân mà còn được truyền cảm hứng để tự tin tỏa sáng hơn trong mọi hoạt động của cuộc sống. Những kiến thức và kỹ năng học được từ chương trình chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên NTTU thêm phần tự tin và thành công trên con đường phía trước.

Chương trình “Phong Cách Sinh Viên” với chủ đề “Chăm Sóc Sắc Đẹp, Tự Tin Tỏa Sáng” thực sự đã để lại nhiều ấn tượng và trở thành một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi sinh viên NTTU.

Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình: