Ngày hội tuyển dụng của trường: Cánh cửa mở ra cơ hội nghề nghiệp

Vừa qua, Đoàn- Hội sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã kết hợp với các Nhà Tuyển dụng để giúp cho sinh viên tìm hiểu công việc, cũng như gây ấn tượng đến các nhà tuyển dụng mình mong muốn. Đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội đã phân chia công việc rõ ràng và hợp lý, từ việc trang trí khu vực tổ chức, chuẩn bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng đến bố trí các gian hàng của các doanh nghiệp tham gia. Sự nhiệt huyết và sáng tạo của các bạn đã giúp khuôn viên trường trở nên sống động, chuyên nghiệp, và đầy màu sắc. Không dừng lại ở việc hỗ trợ kỹ thuật và tổ chức, Đoàn – Hội Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn góp phần mang lại không gian vui tươi, sôi động cho ngày hội thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những màn biểu diễn ca hát, nhảy múa, đã không chỉ giúp thư giãn mà còn tạo thêm phần náo nhiệt, khiến cho không khí của ngày hội thêm phần hào hứng và sôi động.
Ngày hội tuyển dụng của trường là một sự kiện quan trọng kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tìm hiểu về các công việc, thực tập và cơ hội nghề nghiệp khác, cũng như gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng và mở rộng mạng lưới chuyên môn của mình.
Ngày Hội Tuyển Dụng năm nay thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ từ khắp các lĩnh vực, từ công nghệ thông tin, marketing, tài chính ngân hàng đến y tế và giáo dục. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, tìm hiểu về các vị trí công việc đang tuyển dụng, và thậm chí có những buổi phỏng vấn ngay tại chỗ. Các doanh nghiệp cũng dành nhiều thời gian để tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp các thắc mắc của sinh viên về ngành nghề, yêu cầu công việc và xu hướng thị trường.
Tham dự Ngày hội tuyển dụng  mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, bao gồm:
Khám phá các loại hình công việc và thực tập khác nhau có sẵn.
Giao tiếp trực tiếp với các nhà tuyển dụng và tìm hiểu về văn hóa và giá trị của công ty họ.
Kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và xây dựng các mối quan hệ có thể giúp bạn trong tương lai.
Tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng và tăng khả năng được phỏng vấn hoặc nhận việc.
================================
Ngày hội tuyển dụng của trường là một sự kiện vô giá để tuổi trẻ trường ĐH Nguyễn Tất Thành kết nối với các nhà tuyển dụng, tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp và mở rộng mạng lưới chuyên môn của mình. Ngày Hội đã diễn ra thành công rực rỡ, không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên mà còn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của Đoàn – Hội Sinh viên. Sự kiện này cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp trong việc định hướng và hỗ trợ sự nghiệp cho thế hệ trẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội: