[BẢN TIN SỐ 21 – XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024] CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN THĂM MÁI ẤM TÂM ĐỨC

Trong khuôn khổ thực hiện chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm “Ngày làm việc tốt,” nhóm chiến sĩ Xuân tình nguyện từ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã mang đến niềm hạnh phúc và sự ấm áp cho các em nhỏ tại Mái Ấm Tâm Đức, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các chiến sĩ đã cùng các em chơi các trò chơi dân gian, làm bong bóng nghệ thuật, tô tượng, vẽ tranh,… Các em vô cùng thích thú khi được các anh chị tình nguyện viên quan tâm, chăm sóc và cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích.
Các em trở nên vô cùng phấn khích khi được những người anh chị tình nguyện viên quan tâm, chăm sóc và tham gia tích cực trong những hoạt động vui chơi bổ ích. Chuyến thăm và sự tạo ra không gian chơi cho các em nhỏ tại Mái Ấm Tâm Đức không chỉ là một hoạt động đầy ý nghĩa mà còn là dịp để thế hệ trẻ và nhóm chiến sĩ tình nguyện duy trì tinh thần tình nguyện, hỗ trợ và chăm sóc cho thanh thiếu nhi khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.