[BẢN TIN SỐ 18 – XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024] CHƯƠNG TRÌNH ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN VỚI BIỂN ĐẢO NĂM 2024

Chủ đề: “Giao lưu cùng các chiến sĩ trạm biên phòng cửa khẩu Cảng Khánh Hội”

Vừa qua, Chiến sĩ Xuân tình nguyện NTTU 2024 đã phối hợp cùng đoàn viên, thanh niên Quận Đoàn 4 giao lưu, tặng quà động viên chiến sĩ biên phòng tại Đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Khánh Hội. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà cho các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại đây.
Tại chương trình, các chiến sĩ Xuân tình nguyện đã cùng các chiến sĩ biên phòng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới của Tổ quốc. Đồng thời, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng đã trao tặng quà cho các chiến sĩ biên phòng:
2 phần quà Tết
10 bao lì xì
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm canh giữ bình yên cho Tổ quốc.