Triển khai và Tập huấn Đại sứ hướng nghiệp NTTU năm 2023

Chương trình “Đại sứ hướng nghiệp NTTU” năm 2023 đã chính thức khởi động. Trong ngày 21/04/2023, các bạn Đại sứ của chúng ta đã được VP Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Nguyễn Tất Thành tập huấn cùng với thầy Đặng Thế Hiệp – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn Tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Trong buổi tập huấn, các Đại sứ NTTU của chúng ta đã được trang bị những kiến thức về trường như: cơ sở vật chất của trường, những phương thức tuyển sinh của năm 2022, những đãi ngộ cho năm học mới tại trường cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm để tư vấn tuyển sinh đúng cách để các em học sinh đang quan tâm đến trường có thể hiểu rõ và tiếp cận nhanh hơn
 Hy vọng từ những kiến thức và kinh nghiệm mà các bạn Đại sứ đã được tập huấn sẽ là hành trang vững chắc cũng như gặt hái được “trái ngọt”để NTTU sẽ có một mùa tuyển sinh thành công và tốt đẹp!!!