Cuộc thi học thuật khoa Y năm 2022 – Chủ đề Giải phẫu – Sinh lý – Kỹ năng y khoa

Một sân chơi cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên khoa Y sắp diễn ra tại Fanpage Đoàn – Hội Sinh viên khoa Y. Cuộc thi hướng tới chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022) và thiết lập thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Y nhiệm kỳ V (2021 – 2022).

Sân chơi còn là dịp để các bạn sinh viên cùng ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời chương trình còn mang đến một sân chơi học thuật đầy hấp dẫn về kiến thức các môn Giải phẫu, Sinh lý và Kỹ năng y khoa, để cho các bạn sinh viên có dịp cùng ôn lại những kiến thức học tập tại trường.