10182021Thứ 2

Gương sáng tân khoa học giỏi, hoạt động tốt

Ai đã từng nói tham gia hoạt động Đoàn - Hội là sẽ lơ là trong việc học nhỉ?

Ngày 26/9/2016 là đợt tốt nghiệp đầu tiên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sinh viên tốt nghiệp thuộc khối Đại học và trong đợt này có rất nhiều thủ lĩnh sinh viên cũng như các bạn sinh viên tham gia năng nổ các hoạt động Đoàn - Hội tốt nghiệp với thành tích khá cao.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) không chỉ là cái nôi đào tạo các doanh nhân thành đạt cho tương lai, mà còn là môi trường mang lại cho sinh viên những kỹ năng sống, những hoạt động thiết thực, khẳng định bản thân, tỏa sáng.

Nhưng sau một thời gian bén duyên với Đoàn - Hội nhờ tham gia các hoạt động tình nguyện, bạn Cô Thị Muội (Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường) - tốt nghiệp vưới số điểm 8.2 chia sẻ: “Đến với Đoàn - Hội, mình như được sống trong một thế giới khác, được sống với đam mê, được cống hiến cho mọi người. Theo trải nghiệm riêng của mình, thì việc vừa học, vừa tham gia hoạt động tại NTTU đã tạo ra một môi trường để phát triển bản thân tuyệt vời, nó không chỉ giúp mình có những trải nghiệm khó quên khi vừa cùng bị "dí" deadline bài tập giảng viên giao và của cả các hoạt động Đoàn - Hội, mà nó còn tạo nên những mối quan hệ bền chặt với các bạn sinh viên, với những người đồng cam cộng khổ trong suốt quãng thời gian hoạt động. Trải qua gần bốn năm, với ngôi nhà chung này, mình đã học tập được nhiều thứ đặc biệt là: Hãy luôn nỗ lực hết mình trong công việc, luôn hướng tới mục đích chung của tập thể, cống hiến ''dại khờ'' chờ đam mê của bản thân". Và chính những cái “dại khờ” đó là những trải nghiệm quý giá cho tương lai.

Bạn Nguyễn Ngọc Khánh (Thành viên CLB Văn nghệ) “Bản thân mình cảm thấy thật may mắn vì được học tập trong một môi trường rất tốt, thầy cô, bạn bè luôn giúp đỡ hết lòng. Thầy, cô luôn khuyến khích “tụi mình” chủ động, sáng tạo hơn trong mọi việc, rèn cho “tụi mình” tính tự giác hơn. Mình rất thích hoạt động văn nghệ của trường. Là một thành viên của CLB văn nghệ NTTU, mình tự hào tiếp nối truyền thống của các anh chị đi trước, vừa học giỏi, vừa hát hay và sau khi ra trường có nhiều anh chị đã thành công trong công việc chuyên môn và có cả những anh chị hiện giờ đang là những ngôi sao âm nhạc nổi tiếng. Tất cả những điều đó cho mình mở rộng tầm nhìn, bồi dưỡng thêm những kiến thức kỹ năng cần thiết để có thể áp dụng cho cuộc sống và công việc sau này của mình. NTTU thật sự là một môi trường học tập và sinh hoạt tuyệt vời”.

Có thể thấy rằng tham gia các hoạt động Đoàn - Hội thường xuyên các hoạt động này sẽ giúp chúng ta có thêm cơ hội được rèn luyện bản thân, tăng cường vốn hiểu biết xã hội và trưởng thành hơn khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống và quan trọng hơn là có thể sắp xếp hợp lý để việc học theo đúng tiến độ để có kết quả tốt nhất.

CHÚC MỪNG CÁC TÂN KHOA NTTU VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÁC TÂN KHOA HOẠT ĐỘNG TỐT - HỌC GIỎI NHÉ.

TanKhoa

TanKhoa 1

Tin mới cập nhật

Banner

BANER FUTSAL SINH VIEN TP HCM 2019 01

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses