10182021Thứ 2

Gương sáng tân khoa học giỏi, hoạt động tốt

Ai đã từng nói tham gia hoạt động Đoàn - Hội là sẽ lơ là trong việc học nhỉ?

Ngày 26/9/2016 là đợt tốt nghiệp đầu tiên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sinh viên tốt nghiệp thuộc khối Đại học và trong đợt này có rất nhiều thủ lĩnh sinh viên cũng như các bạn sinh viên tham gia năng nổ các hoạt động Đoàn - Hội tốt nghiệp với thành tích khá cao.


Tiền Giang - Ánh trăng yêu thương

Giữa nhịp sống hiện đại vội vã với bao lo toan, điều chúng ta dễ nhận thấy là nhiều nét đẹp truyền thống vô tình bị lãng quên. Lâu lắm rồi những chiếc lồng đèn ông sao cùng với bao lời ca tiếng hát nơi xóm nghèo đã không còn nữa. Một mùa trăng tròn lại về, mùa trăng tháng 8 không chỉ gợi nhắc bao kỷ niệm trung thu ấm áp bên gia đình mà còn là dịp để mọi người thắt chặt tình thương khi trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Với một tuổi thơ nghèo, không có nhiều kỷ niệm cho riêng mình ở mỗi mùa trăng tháng 8 hình ảnh những đêm rằm cùng bạn bè phá cỗ, có chị Hằng, chú Cuội luôn là những ký ức thời ấu thơ không bị xóa nhòa. Điều đơn giản là có được chiếc đèn ông sao cũng bạn bè phá cỗ, vui rước đèn, xem lân sư tử không phải với mọi trẻ em đều may mắn có được.

Cần Giờ - Đêm Hội Trăng Rằm

Trung thu là Tết thiếu nhi. Mỗi dịp trung thu đến, các em thiếu nhi sẽ được nhận cái “lộc” như các lồng đèn đủ màu sắc, đủ hình dáng hoặc những cái bánh trung thơm ngon. Với tiêu chí đó và đồng thời muốn các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn cũng có dịp trung thu ấm áp và vui tươi, Đội Công Tác Xã Hội trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một chuyến đi về xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ mang tên “Đêm hội Trăng Rằm” nhằm mục đích trao tặng những chiếc lồng đèn “handmade” cùng những phần quà nhỏ cho những trẻ em thiếu nhi tại đây.

Củ Chi - Đêm Trăng Nghĩa Tình

Theo nhịp tuần hoàn của quy luật thiên nhiên, mùa hè trôi qua, mùa thu lại tới. Trên đầm, sen đã gần tàn, mùi hương chỉ còn phảng phất. Trong vườn, cúc vàng nở rộ, rung rinh trước ngọn gió mát lành, báo hiệu Tết Trung thu đã gần kề. Cứ hằng năm đến ngày tết trung thu thì các em nhỏ lại nô đùa với nhau, trên tay thì chiếc đèn ông sao, cá chép đủ mọi thứ đùa giỡn với nhau trên khắp các nẻo đường nhìn thật vui. Cũng là trung thu như hằng năm nhưng trong mỗi cá nhân là sinh viên Khoa Môi Trường chúng tôi lại có một cảm giác rất khác so với các năm trước. Qua quá trình dài lên kế hoạch và chuẩn bị các công đoạn chúng tôi đã đem đến một niềm hân hoan hạnh phúc cho những em thiếu nhi ở Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi – TP.Hồ Chí Minh.

Mùa Hè Xanh– Học kỳ của những trái tim

Những ngày này, hàng trăm chiến sĩ tình nguyện hè của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đang nô nức tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh tại các mặt trận của địa phương. Bằng sự sáng tạo, lòng nhiệt tình của sức trẻ, các bạn trẻ đã thực hiện những công trình, phần việc hết sức ý nghĩa, thiết thực, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân mỗi địa phương nơi họ dừng chân.


Tin mới cập nhật

Banner

BANER FUTSAL SINH VIEN TP HCM 2019 01

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses