02242020Thứ 2

Đại Hội Chi Đoàn Cán Bộ-Giảng Viên-Công Nhân Viên 2 - ĐH Nguyễn Tất Thành

Vào lúc 11h00 ngày 14/7/2016, tại phòng họp 1 – cơ sơ An Phú Đông, quận 12, Đại hội chi đoàn CB-GV-CNV 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 30 đại biểu và khách mời.

Đến tham dự và giám sát Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đoàn trường. Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Bá Đức cũng có một số ý kiến chỉ đạo và động viên tinh thần cho các đoàn viên chi đoàn cố gắng thực hiện tốt các chương trình đề ra, hoan nghênh tinh thần đoàn kết, thống nhất của các đoàn viên tại chi đoàn CB-GV-CNV 2 đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn rất nghiêm túc và hiệu quả.

Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên – Công nhân viên 2 được thành lập theo Quyết định số 09/QĐ-ĐTN ngày 05 tháng 5 năm 2016. Theo đó, các cán bộ-giảng viên-công nhân viên trong độ tuổi đoàn đang công tác tại các cơ sở của trường thuộc quận 12 sẽ cùng tham gia sinh hoạt tại chi đoàn này.


Nghi thức chào cờ để bắt đầu Đại hội

Đại biểu nghiên cứu văn kiện Đại hội

Tại đại hội nhiệm kỳ 2016-2017, đồng chí Trần Quốc Qui – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày một số thuận lợi, khó khăn của chi đoàn trong thời gian tới cũng như trình bày phương hướng hoạt động của chi đoàn và một số chương trình hoạt động cụ thể 6 tháng cuối năm 2016 của chi đoàn đã được tất cả đoàn viên thống nhất thông qua.

Đại hội đã thực hiện việc bỏ phiếu kín đúng nguyên tắc và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2017. Ngay sau đại hội, cuộc họp Ban chấp hành lần I cũng được diễn ra nhằm bầu ra chức danh Bí thư và Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đoàn trường với kết quả như sau:

1. Đồng chí Trần Quốc Qui – Bí thư Chi Đoàn CB-GV-CNV 2 (Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư lâm thời Đoàn khoa Công nghệ thông tin, chuyên viên tổng hợp An Phú Đông).

2. Đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – Phó Bí thư Chi Đoàn CB-GV-CNV 2 (Phó chánh văn phòng Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Quản trị kinh doanh).

3. Đồng chí Ngô Văn Hội – UV BCH Chi Đoàn CB-GV-CNV 2 (chuyên viên phòng Thanh tra Giáo dục)

4. Đồng chí Nguyễn Hoàng Tấn Đạt – UV BCH Chi Đoàn CB-GV-CNV 2 (chuyên viên tổng hợp An Phú Đông)

5. Đồng chí Nguyễn Bảo Khánh – UV BCH Chi Đoàn CB-GV-CNV 2 (chuyên viên phòng Quản trị thông tin).

Đại hội chi đoàn CB-GV-CNV 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho hoạt động, phong trào Đoàn tại cơ sở quận 12.

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử

Đồng chí Nguyễn Bá Đức_BT Đoàn trường (áo trắng) tặng hoa cho BCH mới

Tin mới cập nhật

Banner

BANER FUTSAL SINH VIEN TP HCM 2019 01

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses