10182021Thứ 2

Đại hội chi đoàn CB-GV-CNV1 trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Vào lúc 13h30 ngày 20/7/2016, tại phòng họp A803 – 300A Nguyễn Tất Thành, Đại hội chi đoàn CB-GV-CNV 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 50 đại biểu và khách mời.

 

Đến tham dự và giám sát Đại hội gồm có:

1. Đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đoàn trường.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí Thư Đoàn trường

3. Đồng chí Nguyễn Tấn Ý - Phó Bí Thư Đoàn trường.

 
 

Chi đoàn Cán bộ – Giảng viên – Công nhân viên 1 được thành lập mới theo Quyết định số 09/QĐ-ĐTN ngày 05 tháng 5 năm 2016. Theo đó, các cán bộ-giảng viên-công nhân viên trong độ tuổi đoàn đang công tác tại các cơ sở của trường thuộc quận 4 sẽ cùng tham gia sinh hoạt tại chi đoàn này.

Tại đại hội nhiệm kỳ 2016-2017, đồng chí Trần Đức Tài – Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2014 – 2015 và cũng đã kiểm điểm và đóng góp ý kiến cho BCH nhiệm kỳ 2014 – 2015. Cũng tại đại hội nhiệm kỳ 2016-2017, đồng chí Phạm Thị Hương – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày một số thuận lợi, khó khăn của chi đoàn trong thời gian tới cũng như trình bày phương hướng hoạt động của chi đoàn và một số chương trình hoạt động trọng điểm trong năm 2016 của chi đoàn. Sau khi đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2016 đại hội đã cùng đóng góp ý và điều chỉnh sửa đổi để hoàn thiện hơn trong phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2016 – 2017.

 
 

Trong những năm vừa qua chi Đoàn Cán bộ - Giảng viên - Công nhân viên đã phát huy tốt vai trò xung kích, tình nguyện sáng tạo của cán bộ giảng viên, công nhân viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của trường. Hưởng ứng và tham gia tích cực các hoạt động do BCH Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành phát động, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cuộc thi tìm hiểu về lịch sử đất nước, về ngành giáo dục; các hoạt động tình nguyện, tham quan các di tích lịch sử để tìm hiểu và khơi lại niềm tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên thanh niên; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn… Qua đó, Đoàn Thanh niên đã giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác xây dựng và phát triển Đảng viên mới.

Đại hội đã thực hiện việc bỏ phiếu kín đúng nguyên tắc và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2017. Ngay sau đại hội, cuộc họp Ban chấp hành lần I cũng được diễn ra nhằm bầu ra chức danh Bí thư và Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đoàn trường với kết quả như sau:

1. Đồng chí Phạm Thị Hương – Bí thư Chi Đoàn CB-GV-CNV 1 (Ủy viên BCH Đoàn trường, Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo)

2. Đồng chí Đinh Thành Thống – Phó bí thư Chi Đoàn CB-GV-CNV 1 (Nhân viên Văn Phòng Đoàn)

3. Đồng chí Trần Đức Tài - Ủy viên BCH Chi Đoàn CB-GV-CNV 1 (Thư ký Hiệu Trưởng)

4. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thảo My – Ủy viên BCH Chi Đoàn CB-GV-CNV 1 (Ủy viên BCH Đoàn trường, Giảng viên Khoa Dược)

5. Đồng chí Vương Hải Long – Ủy viên BCH Chi Đoàn CB-GV-CNV (Nhân viên Văn Phòng Đoàn).

 

Cũng trong dịp Đại hội, đồng chí Nguyễn Bá Đức cũng có một số ý kiến chỉ đạo và động viên tinh thần cho các đoàn viên chi đoàn cố gắng thực hiện tốt các chương trình đề ra, hoan nghênh tinh thần đoàn kết, thống nhất của các đoàn viên tại chi đoàn CB-GV-CNV 1 đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn rất nghiêm túc và hiệu quả.

Đại hội chi đoàn CB-GV-CNV 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. BCH nhiệm kỳ mới cùng với hơn 50 đoàn viên thanh niên của cơ sở quận 4 sẽ cùng đóng góp công sức để xây dựng chi đoàn CB-GV-CNV 1 lớn mạnh hơn.

 
Phạm Hương

Tin mới cập nhật

Banner

BANER FUTSAL SINH VIEN TP HCM 2019 01

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses